Empty Beauties: Ep 1

Hello Beauties,

Hôm nay mình xin giới thiệu một chuyên mục của blog, đó là Empty Beauties. Vậy chuyên mục này sẽ nói về chủ đề gì?! Empty Beauties là những sản phẩm mình đã mua và xài hết sạch sành sanh. Tất nhiên, mình sẽ đưa ra ý kiến của mình về sản phẩm đó, và đánh giá chúng. Thế nên, chào mừng các bạn đến bài viết đầu tiên của Empties Beauties…

Sản phẩm đầu tiên mà mình sẽ nói đến đó là SOOTHING GEL của Nature Repulic.

20160401_234236000_iOS
Soothing Gel – Nature Republic

Mình mua sản phẩm này khoảng đầu năm ngoái, nhưng cứ để dành tới tận hè mới xài. Theo lời giới thiệu từ Nature Republic thì sản phẩm này khá là đa dzi năng, bạn có thể dùng nó cho tất tần tật những “bộ phận” trên cơ thể từ tóc, da mặt, da tay, da chân tới cả móng tay. Thế nhưng, mình chỉ sử dụng sản phẩm này vào mùa hè với mục đích làm dịu nhẹ cho làn da sau một ngày phơi nắng ngoài đường. Sau đó thì mình có đọc được rằng Lô Hội có thể làm mờ vết sẹo nên mình cũng có thử dụng cho phần sẹo trên đầu gối nhưng không thấy hiệu quả lắm.

Pros:

  • Mùi lô hội dễ chịu, không quá nồng
  • Khi thoa lên da thì rất mát, và dễ dàng thấm vào da, không gây rít da.
  • Da mình thấy dễ chịu hơn hẳn sau khi được thoa gel mỗi lần đi nắng về.

Cons:

  • Vì sản phẩm thấm vào da nhanh nên mỗi lần sử dụng rất là hao.
  • Mình cảm thấy sản phẩm không cung cấp được đủ độ ẩm cho da. Mình có dùng thử sản phẩm vào mùa đông nhưng da mình vẫn xuất hiện vết rạn do thời tiết lạnh.

Mình chưa thử dùng (ý là không dám dùng) sản phẩm cho da mặt và tóc nên không biết có hiệu quả như được giới thiệu hay không. Mình vẫn sẽ mua tiếp sản phẩm này, nhưng chỉ dùng để làm dịu da trong những ngày nắng hè thôi.

Tiếp tục đến sản phẩm thứ hai, đây là sản phẩm mà mình cực kỳ cực kỳ ưng ý, và cũng tự hỏi sao không biết tới sớm hơn. Chuyện là mình từ lúc sinh ra tới giờ, không được sỡ hữu đôi hàn mi dài cong vút như bao người. Ngay cả cặp lông mi của em trai mình mà còn ăn đứt mình nữa :((. Mình đã thử rất nhiều loại dưỡng mi, nhưng hiệu quả thì cứ từ từ tà tà. Mình lại không thích đeo mi giả mỗi khi trang điểm, trông rất nặng nề. Và cuối cùng mình đã tìm được giải pháp, đó chính là Dr. Mascara Fixer của Etude House.

20160401_234113000_iOS
Etude House Dr. Mascara Fixer for Super Long Lash #2

Sản phẩm này không những giúp lông mi mình trông dài ra hẳn, mà còn khiến chúng cong vút lên mới thích. Sau khi bấm mi xong, mình cứ chải đầu cọ như chải mascara thông thường, lông mi sẽ tự nhiên dài ra rất thần kỳ. Để cho an toàn, mình chải mascara thêm một lần nữa, thế là có đôi hàng mi cong dài đáng ao ước. Tuy nhiên, điểm trừ cho sản phẩm này là sẽ tốn khá nhiều thời gian để tẩy sạch chúng, và nhiều khi còn phải dùng tới bạo lực nữa.

20160402_025150000_iOS
Nhìn hơi “ghê ghê” nhỉ

Mình đã mua tiếp sản phẩm này trong lúc vẫn đang xài cái cũ, thế cũng đủ hiểu là mình không thể sống thiếu cây Mascara này. Big shoutout to Etude House for this amazing product!!!

Pheeww, dài quá các bạn nhỉ. Though, I hope you find this post helpful. If so, please give it a thump up and share to your friends <3

*** Theo dõi các bài khác của series Empty Beauties tại đây

ForDigital(Wed-facebook-tweet-blahblah)

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *