Empty Beauties Ep 2

Hello Beauties,

Tiếp tục với chuyên mục “Empty Beauties” kỳ này sẽ là Bốn sản phẩm đã hoàn thành “sứ mệnh.” Đa số những sản phẩm trong mục “Empty Beauties” sẽ là những sản phẩm mình dùng thấy ổn, nên sẽ có một chút thiên vị ở đây nha 😛 Thôi, vào vấn đề chính thôi nào:

20160906_214433000_ios

The Face Shop FACE It Oil Cut Pore Balm (ngưng sản xuất?!?):

Mình mua sản phẩm này khoảng hai ba năm trước ở Hàn Quốc, và sau này về Việt Nam mình có ghé cửa hàng để tìm mua nhưng đã ngưng sản xuất. The Face Shop đã thay thế với một sản phẩm khác tên Pore Tightening có tính năng tương tự. Mình dùng sản phẩm này như kem lót cho vùng chữ T, sau kem dưỡng ẩm và trước kem nền. Mình đa số dùng lúc trang điểm vào mùa hè, khi thời tiết nắng nóng làm cho lỗ chân lông to ra.

Điểm cộng:

 • Hoạt Động đúng như được giới thiệu, lỗ chân lông lập tức biến mất sau khi bôi sản phẩm
 • Miếng mút kèm theo giúp dễ dàng lấy và bôi sản phẩm

Điểm trừ:

 • Mùi hơi khó chịu

Vì sản phẩm đã ngưng sản xuất nên mình đã mua loại “nâng cấp” Pore Tightening về dùng thử. Sản phẩm này thích hợp cho những bạn có vấn đề với lỗ chân lông. Và lưu ý đây là sản phẩm dùng khi trang điểm nhé!

Etude House Wonder Pore Freshner:

Đây thật ra đã là chai thứ hai của mình rồi. Với mỗi chai 500ml thì các bạn được tặng kèm theo 1 hộp bông tẩy trang. Sản phẩm được Etude House giới thiệu bao gồm 10 tính năng trong 1 (làm nhỏ lỗ chân lông, làm sạch da chết, cân bằng độ pH cho da…).

Điểm cộng:

 • Thiết kế ấn xuống để lấy sản phẩm giúp tiết kiệm và dễ dàng lấy sản phẩm mà không cần phải dốc ngược chai những các loại nước hoa hồng khác.
 • Với dung tích 500ml mình dùng trong khoảng 6 tháng, và mình sử dụng sản phẩm 2 lần trong ngày.

Điểm trừ:

 • Mình cảm thấy công dụng của sản phẩm không được “thần kỳ” như Etude quảng cáo.

Vì chức năng chính của nước hoa hồng là cân bằng da sau khi rửa mặt, sản phẩm này làm tốt điều đó. Theo mình giá cả sản phẩm cũng khá mềm (tầm 500 ngàn) và dùng được khá lâu.

20160906_214508000_ios

Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock (SPF50/ PA+++)

Mình cũng dùng khá nhiều loại kem chống nắng khác nhau, nhưng đây là loại mình dùng nhiều nhất, có thể nói là hằng ngày. Lúc mình mua sản phẩm này thì Innisfree đang có đợt sale mua 1 tặng 1 với giá một chai khoảng chỉ tầm 100 ngàn thôi.

Điểm cộng:

 • Không làm da bị nhờn hay rít, thoa lên da cực mịn.
 • Kem tuy khá dày nhưng dễ dàng thoa lên mặt
 • Làm tốt “nhiệm vụ” bảo vệ da khỏi tia UV.

Điểm trừ: tạm thời mình chưa kiếm ra

20160906_214250000_ios

Kiehl’s Ultra Facial Cream:

Đây là kem dưỡng mà mình thích nhất, không nhớ đây là lọ thứ mấy của mình rồi nữa.

Điểm cộng:

 • Kem dưỡng không quá dày, bởi da mình thuộc kiểu hỗn hợp (thường cộng dầu vùng chữ T) nên sản phẩm này dùng tốt cho cả 2 loại da trên
 • Không mùi nên không gây khó chịu với những ai có thính giác nhạy.
 • Kem thấm nhanh lên da và chỉ cần một lượng nhỏ là có thể dùng cho hết mặt.

Điểm trừ:

 • Ngoài chức năng dưỡng ẩm ra thì không có thêm bất kỳ tính năng nào khác.

Mình dùng kem dưỡng này chủ yếu vào ban đêm, nhưng khi thời tiết chuyển lạnh, thì mình dùng cho cả buổi sáng trước khi thoa kem chống nắng.

20160906_214343000_ios

Với một tính đồ mỹ phẩm, không có gì vui bằng việc xài hết sản phẩm mình mua, bởi nó đồng nghĩa với việc mình được dịp mua sản phẩm mới 😛 Hy vọng bài viết cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm cho các bạn. Mình sẽ tiếp tục cố gắng dùng hết thật nhiều sản phẩm để review cho các bạn ^^

*** Theo dõi các bài khác của series Empty Beauties tại đây

ForDigital(Wed-facebook-tweet-blahblah)

You may also like

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *